thang máy mitsubishi chính hãng dao tao lai xe day lai xe hoc lai xe thi bang lai xe tổ chức sự kiện công ty to chuc su kien Dâu truyền nhiệt ho ca koi dep nước khoáng lavie Dầu đường trượt cong ty dich vu tham tu du an nine south dung cu lam rau cau Máy bơm nước hỏa tiễn dịch vụ in ấn ví da cá sấu Bop da bo nam Băng keo trong cong ty in lich tet camera quan sát xưởng bàn ghế cafe
Van giảm áp 34mm kèm đồng hồ - Blogs - Diễn đàn Friendship
View RSS Feed

dodungthietbi

Van giảm áp 34mm kèm đồng hồ

Rate this Entry
hiện thời, và khuynh hướng thế tất mai sau, các toà nhà cao tầng ngày được xây dựng càng cao và càng nhiều. Vì thế, trên các mạng cấp nước cho các toà nhà, khu dân cư cao tầng luôn trong tình trạng dư áp (áp suất cao) có thể bị vỡ hoặc rò gỉ bất cứ lúc nào, gây ra tổn thất nước, hư hao các thiết bị...
Để khắc phục được các sự cố trên, đảm bảo được nhu cầu sử dụng nước cho người dân và giảm hoài thất thoát nước tối thiểu, việc lắp đặt van giảm áp lực nước 34mm là hết sức cần thiết.


Hotline: 028 22113223 - 0909 545 978

Xem chi tiết và mua hàng tại đây: https://homecentervn.com/van-giam-ap-34mm

Thông tin sản phẩm:

Van giảm sức ép nước là loại van được dùng để làm giảm sức ép và duy trì áp lực tại đầu ra của dòng chảy, cho phép người sử dụng điều chỉnh áp lực của dòng chảy tại đầu ra theo ý mình.

Van luôn điều chỉnh mức áp suất lực nước đầu ra nhất quyết, giúp hệ thống làm việc ổn định và hiệu quả, tránh tăng áp đột ngột gây hư hỏng các thiết bị khác hoặc gây vỡ đường ống nước. Thông thường các van thường kèm theo các đồng hồ đo áp để dể dàng quan sát và điều chỉnh áp suất đầu ra.

Van còn còn có tác dụng bảo vệ, giúp hệ thống nằm trong tình trạng ổn định, tránh xảy ra sự cố thiệt hại cho máy móc, giữ tuổi thọ của các hệ thống đường ống được cao hơn.

Đặc điểm trổi:

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thay tháo nên rất tiện lợi và cơ động trong quá trình sử dụng.

- chuẩn xác và dễ dàng sử dụng.

- Tránh gây thất thoát nước do dư áp khiến các hệ thống đường ống và van vòi hỏng.

- Cho phép giảm áp và duy trì áp trên đường ống với giá trị do người dùng cài đặt.

$Link$

Comments