thang máy mitsubishi chính hãng dao tao lai xe day lai xe hoc lai xe thi bang lai xe tổ chức sự kiện công ty to chuc su kien Dâu truyền nhiệt ho ca koi dep nước khoáng lavie Dầu đường trượt cong ty dich vu tham tu du an nine south dung cu lam rau cau Máy bơm nước hỏa tiễn dịch vụ in ấn ví da cá sấu Bop da bo nam Băng keo trong cong ty in lich tet camera quan sát xưởng bàn ghế cafe
Những nguyên nhân gây lên tình trạng ngứa ngáy trên cơ thể chó - Blogs - Diễn đàn Friendship
View RSS Feed

hongson1992

Những nguyên nhân gây lên tình trạng ngứa ngáy trên cơ thể chó

Rate this Entry
Một ngày bạn trông thấy chú chó của mình bị ngứa và chúng gãi, cắn vào cơ thể liên tục vậy thì nguyên nhân nào khiến cho chú chó của bạn lại bị ngứa? bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn ngay trong phần nội dung Tiếp đây.

các lý do khiến con chó của bạn bị ngứa
1. Bọ chét, Ve cún
Khi nhìn thấy cún bị ngứa gãi liên tục lên cơ thể chắc là nhiều người sẽ nghĩ tới lý do do ve cún ký sinh trên cơ thể gây ra tình trạng ngứa ngáy.
. cún bị ghẻ
Ghẻ ngày nay có 2 loại Sarcoptic và Demodectic. Trong đó ghẻ Sarcoptic là 1 bệnh ghẻ truyền nhiễm có thể từ các bạn sang động vật hoặc ngược lại gây ra tình trạng ngứa ngáy điên cuồng tại cún. Còn ghẻ Demodectic thì ít ngứa hơn. Ghẻ thường lây nhiễm do ve chó truyền bệnh sang hoặc cún bị lây ghẻ từ những chú chó bị ghẻ khác khi giao tiếp.
Nếu phát hiện chó bị ghẻ mọi người nên tìm cách chữa trị sớm cho chúng. Tham khảo cách trị ghẻ cho cún tại link: http://thuyvietnam.com/cach-chua-cho-bi-ghe-hieu-qua/
. Nhiễm vi khuẩn, nấm trong tai
cún bị ngứa ngáy trong tai có rất nhiều người nghĩ đến dòng chó của mình đang có ve cún tại trong tai gây ra tính trạng ngứa ngáy ở tai Nhưng thực tế khi xem và tìm ve trong tai chó lại không thấy có ve. Vậy nguyên nhân nào khiến cho bị ngứa trong tai? Có một số loài vi khuẩn và nấm ký sinh trong tai chó rất nhỏ mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường chúng đang khiến cún của bạn bị ngứa.
4. Da chó bị khô
Da chó bị khô và ngứa ngáy do cún bị không xuất hiện dinh dưỡng hoặc do môi trường khiến cho da chó bị khô. Khi da chó bị khô và ngứa sẽ có hiện tượng da bị bong tróc nhẹ có hiện tượng có gầu trên da.
5. Da xuất hiện mụn nhọt
Da cún có mụn nhọt, nốt đỏ là tình trạng phổ biến tại chó chúng thường bị ở vùng hông, bụng gây lên tính trạng ngứa ngày cho cún.
Tags: None Thêm / Sửa thẻ
Danh mục
Uncategorized

Comments