thang máy mitsubishi chính hãng dao tao lai xe day lai xe hoc lai xe thi bang lai xe tổ chức sự kiện công ty to chuc su kien Dâu truyền nhiệt ho ca koi dep nước khoáng lavie Dầu đường trượt cong ty dich vu tham tu du an nine south dung cu lam rau cau Máy bơm nước hỏa tiễn dịch vụ in ấn ví da cá sấu Bop da bo nam Băng keo trong cong ty in lich tet camera quan sát xưởng bàn ghế cafe
Giải pháp mùa nóng và cho không gian mở - Blogs - Diễn đàn Friendship
View RSS Feed

muasam80

Giải pháp mùa nóng và cho không gian mở

Rate this Entry
GIẢI PHÁP MÙA NÓNG VÀ CHO KHÔNG GIAN MỞMÁY LÀM MÁT NAKAMI giải pháp làm mát bằng nước hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí điện năng, thích hợp cho không gian mở như phòng khách, bếp ăn, quán cafe sân vườn, cửa hàng tiện ích, siêu thị thời trang, nhà xưởng, nhà thờ... Giải pháp làm mát mang đến không gian thoáng mát dễ chịu như ở giữa thiên nhiên trong lành.Như chúng ta đã biết Nước và Không khí là một trong những yếu tố cần thiết khởi nguồn cho sự sống trên trái đất. Thiên nhiên tạo ra rất nhiều khu vực mà ở các nơi đó đều có sự khác biệt về điều kiện địa lý, khí hậu, độ ẩm, áp suất, nhiệt độ v.v… Từ những điều kiện khác biệt đó mà nhu cầu sinh hoạt đời sống của con người ở mỗi vùng đều có những khó khăn và thuận lợi riêng. Trong suốt quá trình sinh sống của con người, chúng ta đã biết được những hiện tượng xảy ra trong thiên nhiên qua sự bay hơi nước và sự chuyển dịch của không khí bốc hơi trên mặt hồ hay trên sa mạc v.v… Đúc kết từ những kinh nghiệm về các hiện tượng trong thiên nhiên, con người đã chế tạo các loại máy làm cân bằng những môi trường khác nhau tạo ra một môi trường thích hợp nhất nhằm mục đích phục vụ con người cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh lao động sản xuất. Và sản phẩm mới mang tên máy làm mát không khí ra đời.Máy làm mát Nakami có gì khác so với máy làm mát trên thị trường?

1. Sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn của Nakami Nhật Bản.2. Máy làm mát Nakami trước khi xuất xưởng đều trải qua quy trình chạy thử 48 giờ tại nhà máy vì vậy sản phẩm cung cấp cho khách hàng đạt chuẩn chất lượng.3. Sản phẩm duy nhất bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm tức là toàn bộ các linh kiện như bơm nước, quạt, tấm cooling pad, điều khiển sẽ được thay mới hoàn toàn nếu xảy ra sự cố.4. Tấm làm mát (Cooling pad 5090) dày 12 cm phủ lớp màu xanh tăng tuổi thọ và hiệu suất đây thực sự là cải tiến quang trọng để tăng hiệu suất làm mát lên hơn 50% so với việc dùng tấm cooling pad 6090 thường và độ dày 8 cm. với việc sử dụng tấm cooling pad 5090 cho máy làm mát Nakami sẽ làm giảm nhiệt độ đầu ra tại cửa gió xuống thêm 2 độ C nữa giúp làm mát tốt hơn so với cooing pad thường.5. Tất cả model lưu lượng 18,000 m3/h điều có lưới lọc bụi xung quanh để giảm thiểu tối đa bụi vào bên trong máy giúp không khí vào bên trong sạch hơn.6. Motor của máy làm mát Nakami được chế tạo với vỏ thép đúc nguyên khối đảm bảo chắc chắn và bền hơn, motor đồng trục hơn loại thường hạn chế hư hỏng khi chạy liên tục ở tốc độ cao.7. Bảo hành chuyên nghiệp trong vòng 24h khi nhận thông báo. Khi có sự cố hư hỏng vui lòng liên hệ trạm bảo hành (thông tin có trong phiếu bảo hành) để thông báo tình trạng bảo hành.8. Tất cả model đều có sẵn hàng với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Sản phẩm lắp ráp Việt Nam nên linh kiện thay thế luôn có sẵn.9. Model Inverter điều khiển 54 tốc độ tiết kiệm đến 50% điện năng cho nhà xưởng có tải nhiệt biến động thường xuyên lớn hoặc chạy 24/24h.10. Máy làm mát Nakami có 3 lựa chọn cho hệ thống điều khiển đó là bật CB chạy, Remote có dây điều khiển tắt mở kèm 1 remote từ xa, Remote có dây kết hợp biến tần Inverter điều khiển 54 tốc độ kèm 1 remote từ xa.
Máy làm mát Nakami lắp đặt như thế nào?

1. Máy làm mát Nakami được lắp đặt tương đối dễ dàng, chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn là có thể lắp đặt một cách nhanh chóng.2. Có 3 hướng thổi gió cơ bản là thổi lên, xuống và ngang tuỳ vào địa hình nhà xưởng mà có thể chọn model máy phù hợp.3. Với dòng máy làm mát di động chú ý có 2 giải pháp cung cấp nước là bằng tay và tự động. Phía sau hoặc bên hông mỗi máy đều có 1 ren kết nối với nguồn nước cấp, bên trong có van phao tự động để đóng ngắt nước. Cắm nguồn vào ổ cắm bật On/cool/speed là máy hoạt động.4. Vệ sinh lưới lọc máy làm mát thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt tránh trường hợp không khí không vào được do bụi bịt kín làm không khí không cấp vào trong được đồng thời tăng nhiệt motor có thể gây cháy motor.Mọi thông tin cần tư vấn và mua hàng trực tuyến tại:

dodungThietBi.com

Điện thoại: (08) 66 848 353 - 098 345 9391

Email : kinhdoanh@dodungthietbi.com

Web : www.dodungthietbi.com

Comments